Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
  KHUYẾN MÃI TIỆC CƯỚI  
1  
 
Tiệc Cưới Trọn Gói Tại Khách Sạn Hương Sen Quận 1

BẠN CÓ DỰ ĐỊNH CƯỚI TRONG NĂM 2016? BẠN ĐANG TÌM KIẾM NƠI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI UY TÍN?

 
✨✨✨ TIỆC CƯỚI HẤP DẪN VỚI GIÁ CHỈ 2.990.000 ĐỒNG / BÀN DÀNH CHO 10 CẶP ĐÔI ĐẦU TIÊN TRONG MÙA CƯỚI NĂM 2015. ✨✨✨
Với hai không gian Nhà hàng sang trọng và Sân vườn tầng thượng lãng mạn, cùng thực đơn phong phú, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình, Nhà hàng - Khách sạn Hương sen sẽ mang đến cho đôi lứa yêu nhau một ngày trọng đại ngập tràn hạnh phúc với mức giá vô cùng hấp dẫn.
 
MIỂN PHÍ BIA NƯỚC NGỌT & TẶNG THÊM 5.000.000Đ MÙA CƯỚI 2014

Tưng bừng đón chào mùa cưới 2014, khách sạn Hương Sen mang tới cho các cô dâu - chú rể chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay! TẶNG BIA TIGER LỚN, NƯỚC SUỐI, NƯỚC NGỌT SUỐT TIỆC (2,5 giờ) dành cho tiệc cưới từ 20 bàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Click để biết thêm chi tiết !
 
KHUYẾN MÃI TIỆC CƯỚI MÙA THU TẠI KHÁCH SẠN HƯƠNG SEN
Mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm, mùa lãng mạn nhất trong năm, mùa lá vàng rơi và mùa của thật nhiều cảm xúc. Chính bởi vậy mà mùa thu cũng là mùa cưới, mùa xây dựng hạnh phúc trăm năm.
 
“TƯNG BỪNG NGÀY CƯỚI” CÙNG HÀNG LOẠT KHUYẾN MÃI TẠI HƯƠNG SEN
Mùa Yêu đang về khắp mọi nhà, các cặp đôi uyên ương cũng đang rộn ràng chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời mình. Từ nay tới 30/12/2014 khi đến với khách sạn Hương Sen, các tiệc cưới từ 31 bàn đều được ưu đãi đặc biệt TẶNG BIA, NƯỚC NGỌT SUỐT TIỆC (2 giờ) cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.
(
Click để biết thêm chi tiết)