Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
  KHUYẾN MÃI NHÀ HÀNG  
1  
 

🍓 🍓 🍓Nhân dịp Mùa Trung Thu năm 2016, Khách sạn Hương Sen tổ chức tuần lễ Buffet Nướng Trung Thu từ 15-18/09 với nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cả gia đình! 🍓 🍓 🍓

Thực đơn với hơn 60 món đặc sắc. Từ các món khai vị theo kiểu Âu như Salad Táo, Salad Cheese,…; đến các loại Sushi mang hương vị Nhật; các món thuần Việt, dân dã như: Gỏi ba khía, Gỏi cuốn hến, Bánh bèo, Bánh ít trần…, tất cả đều có hình thức hấp dẫn và mùi vị không chê vào đâu được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cho mình các thể loại súp hoặc các món nước nhẹ nhàng để mở đầu bữa ăn: Súp đậu hủ rong biển hải sản, Cháo cá nấu bầu non.

Sau khoảng thời gian “khởi động” bao tử, quầy món nóng tại Buffet Hương Sen sẽ có màn chào đón đầy ấn tượng dành cho bạn. Cá điêu hồng hấp tiêu xanh, Vịt nấu chao, Gà quay vị phong đường, Cơm chiên cá hồi... Món nào cũng mới lạ và tràn đầy sức hút, khiến bạn khó lòng có thể cưỡng lại. Bên cạnh đó, đến quầy chiên với các món như: Cánh gà chiên Tomyum, Khoai tây lốc xoáy, Phô mai chiên, tha hồ cho các bé lựa chọn.

Quầy nướng mùa Trung Thu năm nay, chúng tôi mang đến hơn 18 món nướng như Bạch Tuộc, Gà Nướng, Tôm Sú, các loại sò v.v… được nướng trên than hồng giúp giữ lại mùi vị đặc trưng của thực phẩm.

Để trọn vẹn buổi tiệc Buffet, sẽ đến với quầy tráng miệng gần 10 món và 6 loại trái cây.

Đặc biệt các món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá vé không đổi: 💃Người lớn: 349.000đ.
👸Trẻ em: 179.000đ.


🔥 🔥 🔥Ưu đãi đặc biệt giảm 20%một lồng đèn ngộ ngĩnh cho các bé🔥 🔥 🔥
Giảm 10 % cho ba mẹ khi đặt trước 03 ngày.
Liên hệ: 08 3829 1415 đặt bàn ngay hôm nay để có vị trí ngồi tốt nhất.

www.huongsenhotel.com.vn – www.huongsenrestaurant.com.vn
www.facebook.com/HuongSenHotel