Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
  KHUYẾN MÃI TIỆC CƯỚI  
1  
 

Mùa Yêu đang về khắp mọi nhà, các cặp đôi uyên ương cũng đang rộn ràng chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời mình. Từ nay tới 30/12/2014 khi đến với khách sạn Hương Sen, các tiệc cưới từ 31 bàn đều được ưu đãi đặc biệt TẶNG BIA, NƯỚC NGỌT SUỐT TIỆC (2 giờ) cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.


Ngoài ra hệ thống các đối tác uy tín của khách sạn Hương Sen cũng dành tặng nhiều phần qua hấp dẫn như phiếu tặng áo cưới, phiếu giảm giá chụp hình cưới, phiếu ưu đãi mua trang sức cưới…

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Khách sạn Hương Sen mang tới cho các cô dâu chú rể không gian tiệc cưới đầy sang trọng, ấm cúng với sức chứa 420 khách, thực đơn cưới phong phú, món ăn trình bày đẹp mắt sẽ mang tới cho các vị khách quý những buổi tiệc vui vẻ và đáng nhớ.


Công nghệ trang trí cưới đa dạng theo nhu cầu khách hàng với nhiều tông màu, nhiều phong cách khác nhau mang tới những buổi tiệc dành riêng cho từng cô dâu chú rể.

* Giá bàn tiệc tham khảo từ 3.500.000đ


* Đối với tiệc báo hỷ, tiệc cưới dưới 15 bàn, ngoài sảnh tiệc trong nhà khách sạn Hương Sen còn có sảnh tiệc ngoài trời ngắm thành phố từ trên cao có thể tổ chức những buổi tiệc cưới đầy lãng mạn và mang đậm dấu ấn cá nhân !


*Bia dành tặng khách hàng là bia Tiger lớn cùng nước ngọt, nước suối

 

Khách sạn Hương Sen -Hotline: 08 3829 1415

Sales: 0122.461.9113 ( Mr Vinh)

Email : marketing@huongsenhotel.com.vn- restaurant@huongsenhotel.com.vn